Sản phẩm

Máy tạo khí Ozone S6+

 

Thông số kỹ thuật

 

Kiểu máy

Công nghiệp

Sản lượng

6 g/h

Nồng độ

10 g/Nm3

Áp lực

10 kpa (1 mét cột nước)

Kích thước

36 x 22 x 46

Trọng lượng

10 kg

 

 

Giá bán

 

 

10.000.000 vnd   

11.000.000 vnd (Đã có VAT)

Bảo hành

3 năm với bộ phận tạo khí Ozone

1 năm cho các bộ phận còn lại

 


 

                                                                              GIỚI THIỆU


Máy Ozone Công nghiệp S4+ (4 g/h) / S5 (5 g/h) / S6+ (6 g/h) Nhãn hiệu SACHBEN ® là các kiểu máy tạo khí ôzôn tiên tiến (Advanced Ozone Generator) viết tắt A-Ozone  thuộc thế hệ 5 - mới nhất, có cấu hình hợp lý, có Bộ lọc sấy khí tự phục hồi, kiểu dáng hiện đại, làm việc tin cạy bền vững.

Ozone do máy tạo ra bởi trường sóng chạy các ion mật độ cao (Cold Plasma) dưới điện áp thấp, trong vùng phóng điện khí rung tần số 35-45KHz. Tổ kiện Ozone được cải tiến nâng cấp trên nguyên tắc cơ bản từ sáng chế số VN1-0005122 và một loạt các cải cách tân kỳ do CLEAN JSC độc quyền khai thác trong thời hiệu bảo hộ từ năm 2003 đến 2023 của Cục Sở hữu trí tuệ. Máy đã  ứng dụng các thành tựu khoa học – công nghệ vật liệu Zeolite, Silicagen, Hight Aluminium Ceramics, …mới nhất của thế giới để đưa vào Bộ Lọc sấy khí nạp (đã đăng ký bảo hộ sáng chế) với cơ cấu tự phục hồi bằng Tia hồng ngoại (Infrared Rays) / Chế tạo Buồng Ozone bằng sứ crôm-nhôm rất cứng có độ bền mỏi trên 100 nghìn giờ làm việc (vài chục năm) thay cho các ống thạch anh hay thủy tinh pyrec độ bền mỏi chỉ 6 -8 nghìn giờ lại dễ nứt vỡ / Dùng Thép inox số 304 và 444L làm điện cực Ozone / Dùng nhựa UPVC trơn làm Sát si - tăng độ cách điện và chống dính bụi bẩn … Máy đã nhiệt đới hóa cao độ ngay từ khâu thiết kế: Toàn bộ các linh kiện điện tử sử dụng đều là loại  khô đặc rắn (Solid State) chất lượng rất cao / Bộ khiển chế (CPU) với mạch tích hợp số (IC) chuyên dụng / Bộ cao tần công suất thích ứng rộng, dự trữ an toàn lớn … từng tổ kiện, bộ kiện chế tạo OEM còn được bảo vệ chắc chắn trong các khối Epoxy đúc chân không và đều đã tiêu chuẩn hóa, thống nhất hóa, dễ dàng lắp máy theo các cấu hình tùy chọn, dễ dàng sửa chữa, thay thế, nâng cấp khi cần. Bơm khí không dầu kiểu Piston phủ Nilon 6/ Teflon được giảm rung chấn bằng hệ thống treo 4 lò so độc lập. Vỏ máy bằng thép dày 1 mm sơn tĩnh điện với 2 cánh bằng thép inox dày 0,9 mm tạo mảng màu cho đẹp, các ốc vít đều bằng thép inox rất khó nhờn răng. Điều khiển máy chỉ với một nút xoay với 3 trạng thái: Tắt, Chạy liên tục, Chạy định thời gian tắt (điều chỉnh vô cấp từ 5 phút đến 6 giờ)

Các sự cải cách, cẩn trọng và tinh vi đó đã làm cho máy hiện đại hơn, dễ sử dụng hơn, ổn định, tin cạy và thật bền bỉ. Vì vậy CLEAN JSC đã nâng thời hạn bảo hành buồng ôzôn lên 3 năm các bộ phận khác 1 năm và thực hiện việc bán hàng trực tiếp tại Công ty, các đại diện ủy quyền của Công ty hay qua điện thoại, qua Mạng Internet để không đội giá và đảm bảo chất lượng. 

CLEAN JSC có chế độ tư vấn kiểm tra chăm sóc định kỳ miễn phí, thực hiện mọi sự sửa chữa không quá 48 giờ kể từ khi nhận được máy và gửi ngay đến tận tay khách hàng qua các dịch vụ Phát chuyển nhanh. Với các loại máy dùng trong sản xuất, nếu có yêu cầu, CLEAN JSC sẽ tạm thế máy khác để sản xuất không bị gián đoạn.

CLEAN JSC xin cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng máy A-Ozone nhãn hiệu SACHBEN ® và mong nhận được các sự góp ý để chúng tôi hoàn thiện hơn nữa, phục vụ tốt hơn nữa.    

 

ĐẶC ĐIỂM CẤU TẠO

 

ĐẶC ĐIỂM  KỸ THUẬT

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

ỨNG DỤNG

Các máy kiểu S4+/ S5 / S6+  ngoài các tính năng tác dụng như những máy Ozone thông thường khác, còn có thể thực hiện các quá trình oxy hóa sâu AOP (Advanced Oxydation Process) làm sạch triệt để hơn do tạo ôzôn bằng plasma ion mật độ cao trên bề mặt đế sứ với xung điện cao tần không đối xứng, làm tăng số lượng ion Ozone âm, ion hydroxyn âm (HO- , H2O3-  … )

Các tính năng vượt trội điển hình như:

1. Sát khuẩn/ Diệt mốc/ Tiêu độc/ Khử mùi/ Làm sạch và trong lành không khí, khí thải của nhà xưởng…
2. Sát khuẩn/ Tiêu độc/ Khử màu/ Khử mùi/ Làm sạch / Điều chỉnh độ pH / tăng lượng oxy hòa tan của nước ăn uống, nước sinh hoạt, nước nuôi trồng chế biến thủy sản, Giảm COD, BOD, làm sạch nước bể bơi, nước thải … 
3. Sát khuẩn, Phân hủy độc tố của nông dược tồn dư, dính bám trên rau quả thực phẩm theo 4 cách: Khô. Ướt, Ngâm nước, Liên kết hợp AOP trong bếp ăn tập thể, cơ sở kinh doanh chế biến thực phẩm
4. Giữ cho rau quả luôn tươi xanh sạch, làm tăng thời hạn và chất lượng khi bảo tồn rau quả thực phẩm
5. Sát khuẩn, Khử mùi, đồ đạc, giày dép, quần áo
6. Làm nước ngậm Ozone để giặt trang phục, rửa tay, vệ sinh dụng cụ, nhà xưởng, kho tàng, lò giết mổ gia súc, gia cầm
7. Làm nước ngậm ôzôn điện tích âm để sản xuất băng đá Ozone dùng trong chế biến thủy sản, bảo quản khi đánh bắt hoặc vận chuyển thủy sản đường dài.
8. Xử lý làm sạch môi trường, làm tăng sức đề kháng, phòng chống bệnh dịch gia súc, gia cầm trong chăn nuôi quy mô công nghiệp
9. Xử lý làm tăng chất lượng một số loại nấm ăn và giống cây
10. Xử lý sát khuẩn, kích thích hô hấp, tăng chênh lệch điện tích trong - ngoài vỏ trứng, làm tăng tỉ lệ nở trứng (gia cầm), tăng sức khỏe, tăng lớn cho gà, vịt, ngan, ngỗng … mới nở trong các trại ấp trứng gia cầm quy mô công nghiệp
11. Xử lý tạo bông Mixella ở công đoạn đầu, hay Tiệt khuẩn công đoạn cuối trong sản xuất nước tinh lọc
12. Khử độc tố, tăng tốc độ lão hóa rượu
13. Các việc khác cần có tác dụng oxy hóa mạnh và sâu

 

 


Công ty Cổ phần Công nghệ Thiết bị sạch