Trang chủ
Giới thiệu
Công nghệ
Tin tức
R & D
Mua hàng
Liên hệ
    English
TÌM KIẾM
 
Sản phẩm A-Ozone
Máy Ozone gia dụng
Máy Ozone kiểu S.4
Máy Ozone kiểu S.6
Máy Ozone kiểu S2+
Máy Ozone kiểu S2F
Máy Ozone kiểu S2V
Máy Ozone công nghiệp
Máy Ozone nồng độ cao S15P
Máy nước Ozone kiểu SH (SH2 & SH4)
Máy nước Ozone kiểu SH (SH6 & SH15)
Nhóm máy Ozone chuyên xử lý nước. Công suất 2-3-5-7g/h
Máy Ozone Công nghiệp chuyên dụng. 50-100-150-200 g/h.
Máy làm sạch nước kiểu WS 5
Máy lọc sấy khí SD10
Máy Ozone kiểu SD
Máy Ozone kiểu S5T
Máy Ozone kiểu S4+
Máy Ozone kiểu S5
Máy Ozone kiểu S6+
Máy Ozone kiểu S10A
Máy Ozone kiểu S12
Máy Ozone kiểu S2*
Máy Ozone kiểu S4*
Quạt A-Ozone kiểu F4
Quạt A-Ozone kiểu F6
Thiết bị - Công nghệ sạch
Máy ozone diệt khuẩn phức hợp © kiểu SC
WM - Làm sạch nhanh nước giếng khoan
Thiết bị sát khuẩn, khử độc, làm sạch bếp ăn tập thể (New)
Máy Ozone hóa nước đa năng
Máy Khử mùi-Tiêu độc
Tủ khử độc Gia dụng
Xử lý thực phẩm CN
Xử lý thực phẩm bếp ăn TT
Tháp Oxy-Ozon-Ion
Bộ hút trộn Ozone hợp thủy
Khiển chế tự động nồng độ Ozone trong phòng
Bộ kiện máy Ozone của SACHBEN
Buồng A-Ozone
Biến áp xung
Bộ biến tần đơn
Bộ biến tần kép
Công tắc cảm biến chân không
Linh kiện - Vật tư
Rây phân tử - Zeolite
Hạt hút ẩm - Silicagen
Hỗn hợp Zeolite - Alumina
Ống sứ Chrome Aluminium
IGBT - Insulated Gate Bipolar Tranzitor

 

Lời giới thiệu của  CLEAN JSC

Tạo hóa kỳ diệu đã sáng tạo ra Ôzôn để bảo vệ - làm sạch và Ion âm để làm trong lành môi trường giữ cho sự sống phát triển bền vững đã nhiều triệu năm… nhưng ngày nay, con người đang chế ra và lạm dụng hàng chục triệu chế phẩm hóa chất độc hại. Ngôi nhà chúng ta đang ở luôn luôn đóng kín và chất đầy các đồ đạc làm bằng vật liệu công nghiệp như nhựa tổng hợp, gỗ dán, vải giả da, gắn bằng các loại keo siêu dính nhưng cũng siêu độc, tường thì bả mát tít rồi sơn bằng các loại sơn PE, PU, … các bột màu bức xạ nhiều ion dương đến bụi cũng không dính, mốc cũng không sống được, muỗi cũng lảng tránh … thêm nữa  nhiều máy móc trong phòng thi nhau phát xạ ion dương … làm cho bầu không khí ngột ngạt, ô nhiễm, quá mức … Đó là những nguyên nhân khiến con người luôn căng thẳng, ngứa ngáy, bực bội, mệt mỏi, và lão hóa nhanh, trước tiên là mắt, rồi đến phổi, gan, thận, dạ dày, tim … làm suy yếu sinh lý, giảm sức đề kháng bệnh… thường gọi là “Hội chứng Phòng máy lạnh”.

Thay thế các vật liệu nhân tạo chứa hóa chất độc hại bằng các vật liệu nguồn gốc tự nhiên truyền thống như: gạch, ngói, đá tự nhiên, đất nung, vôi, sứ, tre, gỗ, lá cây, hồ tinh bột, keo nhựa cây, cánh kiến, vải sợi bông, tơ tằm ... Mở cửa thông thoáng, đặt thêm cây xanh, bể cá hay lắp thêm máy thanh lọc không khí sử dụng ion âm và ozon, nối đất vỏ các máy dùng điện, kính chắn màn hình … là các giải pháp khá hữu hiệu có thể cải thiện môi trường nội thất. Vài chục năm nay, các nhà khoa học trên thế giới đã phát kiến nhiều công nghệ mới điển hình là công nghệ  na nô tạo ra các vật liệu siêu mịn hiệu quả cao và thân thiện hơn. 

Dưới đây CLEAN JSC xin giới thiệu bản lược dịch một bài đăng trên Nhân dân nhật báo (Trung Quốc) của ông Nguyễn Trịnh Khắc về một thành công trong việc nghiên cứu và sản xuất ra Vật liệu tự phát ra ion âm làm việc vĩnh cửu, yên lặng không cần nguồn cung cấp năng lượng, không tiêu tốn năng lượng … như dưới đây

                                      

ION VÔ NGUỒN

     
Hay tin có một loại vật liệu xây dựng thần kỳ có thể loại trừ các chất có độc, có hại như: Benzen, Amoniac, Menthanol....trong loại vật liệu sơn quét tồn tại trong không khí với tốc độ cao, nhanh lợi dụng những phế phẩm của tơ sợi ngành dệt chế biến thành những sản phẩm có thể xúc biến những vị tuần hoàn của cơ thể bảo vệ da dẻ phòng ngừa bệnh tật cho con người có thể làm kiềm hoá nước, điều tiết độ axit, độ kiềm của nước. Không những thế nó còn có thể chống những tia tử ngoại mạnh, nhuận da cho các sản phẩm bảo vệ da dẻ, bốc mùi . Có thể dùng để tăng khả năng cải thiện chất đất kích hoạt rễ,  thực vật, tăng sản lượng cây trồng trên độ ẩm rộng cho cây cối và thực vật.......

Đây chính là loại vật liệu thần kỳ phát sinh ion âm vô nguồn có thể ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực bảo vệ môi trường và bảo vệ sức khoẻ cho con người .

Để tìm hiểu vật đa năng, ký giả Hoành Trương đã có cuộc phỏng vấn hai Giám đốc: Trần Trường Quốc chủ tịch HĐQT và Phó Tổng giám đốc: Trần Vinh Khôi của công ty công nghệ (kĩ thuật) Nhã Nhuân Trạch Bắc Kinh.

  Chưa kịp ngồi xuống ghế, những chai lọ bày la liệt đã thu hút chúng tôi ngay lập tức nhìn vào tiêu đề ghi thấy có chất làm sạch ở dạng lỏng: Nguyên liệu trộn sơn tường trong nhà và nguyên liệu đa công năng để sản xuất sơn; có chất làm sạch nước để tạo thành hạt gốm sứ màu nhạt, cũng như các chất hoạt hoá sự sống...Và ngạc nhiên nhìn thấy trên bàn mấy chục trang phô tô báo cáo kiểm nghiệm của các cơ quan kiểm trắc có uy quyền. Nhìn qua thấy có báo cáo của các cơ quan trắc nghiệm: Sở nghiên cứu công nghệ vệ sinh môi trường và y tế thuộc viện Hàn Lâm  khoa học y học dự phòng Trung Quốc, Viện nghiên cứu khoa học đo lường Trung Quốc, Trung tâm giám sát thử nghiệm tính chất của vật liệu xây dựng công nghiệp vật liệu xây dựng Quốc gia, Sở nghiên cứu vi sinh vật viện khoa học Trung Quốc, Trạm kiểm nghiệm giám sát chất lượng vật liệu xây dựng Thành Phố Bắc Kinh ...
 
  Thấy sự ngạc nhiên của chúng tôi, 2  vị Giám đốc họ Trần nhìn nhau cười ông Trần Trường Quốc nói: ”Năm 1997 bắt đầu tiếp xúc với loại vật liệu này đến cuối năm ngoái mới thành lập công ty, các chất mà các bạn nhìn thấy hôm nay đều là những sản phẩm nghiên cứu khai phát trong mấy năm nay chúng tôi cùng một số giấy chứng nhận kiểm trắc có một số hạng mục kiểm trắc còn đang trong quá trình tiến hành.

  Qua trao đổi chúng tôi biết được hai vị giám đốc họ Trần này là đồng môn đồng hữu ở Đại học Bắc Kinh, trước đây là bạn học nay là đồng sự của nhau, nhất cử nhất động đều có nhau, bên nhau. Trần Quốc Tường người miền bắc nhanh nhẹn hoạt bát sắc sảo, mẫn tiệp  là nhân vật đầu đàn nghiên cứu ngành chuyên sâu của bộ khoa học công nghệ quốc gia. Trần Vinh Khôi người miền nam nho nhã khiêm hoà Tiến sĩ trường Đại học Bắc Kinh trí thức uyên bác ... Hướng dẫn chúng tôi tới xem những sản phẩm nghiên cứu triển khai của công ty

  Hiện nay đã có một nhà sản xuất mang nhãn hiệu quốc tế và rất nhiều nhà sản xuất trong nước đã sử dụng phụ liệu sơn tường đa công năng của chúng tôi thêm vào hàng loạt các sản phẩm của họ. Ngoài ra chúng tôi tự mình nghiên cứu triển khai sản xuất chất làm sạch không khí – Chất trộn sơn tường trong nhà và sản phẩm đã thâm nhập thị truờng. Chúng tôi  theo hai ông bước vào cái thế giới thần kỳ của vật liệu sinh ra ion âm vô nguồn .
Thực ra, trên phạm vi thế giới vật liệu iôn âm vô nguồn này không phải mới được phát hiện mới đây, nó là một loại vật liệu  phi khoáng, ngay những năm 80 của thế kỷ trước người Nhật đã bắt đầu nghiên cứu nó sản phẩm và công nghệ sản xuất nó hiện nay đã trở thành quen thuộc, hàng trăm loại phẩm của của trên 50 chủng loại đã được ứng dụng rộng rãi.

  Mấy năm gần đây người Mỹ và người Hàn Quốc .... cũng bắt đầu đổ vào nghiên cứu loại “Vật liệu ước mơ của thế kỉ 21”này. Nước ta bước vào lĩnh vực này hơi muộn nhung lại có ưu thế về nguồn nguyên liệu, công tác nghiên cứu đã đạt kết quả vượt trội trong thời gian ngắn nhất là về mặt nghiên cứu triển khai sản xuất chất iôn âm vô nguồn để chữa trị ô nhiễm không khí mà thế giới đặt cho nó cái tên là “Cảnh sát môi trường”. Chúng ta đã nghiên cứu và sản xuất được hàng loạt sản phẩm làm sạch không khí mà tính năng của nó đạt trình độ tiên tiến trên thế giơí. Chuyên gia môi trường thế giới đã từng viết: Sau “ô nhiếm kiểu bụi than “ và ’’ ô nhiễm kiểu sương khói quang hoá học “ , ngày nay chúng ta đã bước vào thời kỳ ô nhiễm thứ 3 thời kỳ “ ô nhiễm không khí nội thất “. Cuộc điều tra liên ngành y tế, xây dựng và môi trường gần đây của nhà nước về thị trường trang trí nội thất cho thấy vật liệu có ô nhiễm khí độc chiếm tới 68%, có tới  trên 300 loại sản phẩm trang trí nội thất có chất hoá hợp hữu cơ bốc hơi trong số vật liệu ấy.Từ đó cho thấy ô nhiễm không khí nội thất đã trở thành điểm nóng của sự chú ý về mọi mặt . Do đó dưới góc độ bảo vệ sức khoẻ và môi trường thì việc nghiên cứu triển khai sản xuất vật liệu làm sạch không khí một cách an toàn hiệu quả cao lâu bèn là cái “ưu ái mới” của các nhà sản xuất và người tiêu dùng.

  Sở dĩ vật liệu sản sinh iôn âm vô nguồn có đặc tính trừ khử được chất có độc trong không khí là vì nó có thể không ngừng sản sinh ra Ion âm Hydro ôxy (H3O2-). Vật liệu này do kết cấu tinh thể của bản thân nó không đối xứng cho nên tự thân nó có thể hình thành điện cực vĩnh cửu, điện cực vĩnh cửu hình thành tĩnh điện trường gần bề mặt của vật liệu sau khi tiếp xúc với phân tủ nước trong không khí nó không ngừng sản sinh ra Hyđro ôxy iôn âm (H3O2-) mà chính cái Hyđro ôxy iôn âm (H3O2-) là cái then chốt nhất cho việc khử độc trong không khí .

   Theo sự hiểu biết của chúng tôi thì cái gọi là vật liệu làm sạch không khí là vật liệu hấp phụ phân giải trung hoà và phản ứng hoặc trao đổi iôn để làm sạch một loại khí thể nào đó, lượng làm sạch lớn hơn lượng bốc hơi hoặc tốc độ làm sạch lớn hơn tốc độ thải ra theo nguyên lý có thể phân ra kiểu vật lý: Lấy than hoạt tính làm nguyên liệu chủ yếu  để hấp thụ chất ô nhiễm có độc trong không khí; kiểu hoá học: Thông qua phản ứng hoá học của vật liệu với chất ô nhiễm có hại trong không khí mà trừ khử chất ô nhiêm có hại, phương pháp thường dùng phun và bốc hơi. Nhưng những vật liệu này hoặc là làm sạch không triệt để có vấn đề ô nhiễm thứ cấp hoặc là sử dụng bất tiện thậm chí có lúc có hại phụ đối với con người. Ngoài ra, còn một loại nữa chính là kiểu sản sinh iôn âm vô nguồn (Hyđrôxy iôn âm). Hai vị Tổng giám đốc cho chúng tôi biết, vật liệu bảo vệ sức khoẻ đa công năng kiểu Nano do họ tự khám phá- Chất làm sạch không khí chính là thuộc loại này, sản phẩm này sử dụng loại vật liệu sản sinh ra iôn âm vô nguồn do nguồn điện tự nhiên đem lại dùng công nghệ chế biến siêu mịn kiểu Nami, dùng cách pha trộn khoa học để chế tạo ra nó có công dụng trừ khử chất ô nhiễm trong không khí có hiệu quả cao tốc độ nhanh và bền vững. Qua kiểm trắc của các cơ quan có thẩm quyền  qua thực nghiệm so sánh formađêhyt , Benzene, amonia thì nồng độ ban đầu (nguyên thuỷ) chế tạo ra nó lớn hơn  10 lần.Trải qua 96 giờ xuất trừ khử của sản phẩm đạt đến 93%, 94%, và 95%.
 
  Nói với các anh một việc chúng tôi đã trải qua “gần núi Tiêu thương Kinh Bắc có một khu du lịch nghỉ mát thượng lưu, phong cảnh thật đẹp, khu nghỉ mát có một khu vui chơi rất hào hoa. Nhưng đã mở cửa hoạt động hơn một năm rồi mà không khí trong phòng vẫn còn những mùi nồng nặc, thường xuyên khách chơi từ chối đến nơi này vui chơi hiện tượng "chạy làng " rất trầm trọng .Qua kiểm trắc của chúng tôi mùi formađêhyt chứa trong không khí ở một số phòng vượt quá tiêu chuẩn hơn 60 lần. Vùng nghỉ mát đã dùng biết bao nhiêu  biện pháp mà không thể khử đi được cái mùi nhức đầu nhức mũi đó.Cuối cùng dùng đến sản phẩm làm sạch không khí do chúng tôi sản xuất để trong máy điều hoà nhiệt độ và quạt thông gió. Sau hai tuần thu được kết quả thật là mĩ mãn. Ông chủ liền sử dụng ngay sản phẩm. Một sản phảm khác của chúng tôi dùng cho một khách sạn 4 sao ở khâu trang trí sau cùng. Sản phẩm của chúng tôi được tiếp tục trong 300.000m2 xây dựng tiếp theo của họ.
  Thần như thế thật sao? khiến chúng tôi bán tín bán nghi. Hai vị nhìn nhau cười “Hãy để cho tiến sĩ của chúng tôi nói cho các anh rõ cái diệu ảo trong đó.”

  Qua giới thiệu chúng tôi được biết, sở dĩ vật liệu phát sinh iôn âm vô nguồn có được đặc tính trừ khử chất có độc trong khí là vì nó có thể không ngừng sản sinh Hyđrôxy iôn âm (H3O2-), loại vật liệu này do kết cấu tinh thể nên bản thân nó không đối xứng nên tự nó có thể hình thành điện cực vĩnh cửu. Điện cực vĩnh cửu hình thành tĩnh điện trường ở gần bề mặt của vật liệu, sau khi tiếp xúc với phân tử nước trong không khí nó không ngừng sản sinh ra Hyđrôxy iôn âm mà chính Hyđrôxy iôn âm là cái then chốt nhất để khử đi chất có độc trong không khí. Lấy chất làm sạch không khí đa công năng kiểu Nami làm thí dụ: Khi nó lấy sơn tường trong thuỷ tinh làm đối tượng (vật dẫn)  sơn quét vào vách tường nội thất sau khi tiếp xúc với phân tử nước trong không khí sẽ tạo ra Hyđrôxy iôn âm (H3O2-) số Hyđrôxy iôn âm liên tục sản sinh ra sau khi tiếp xúc với những khí thể có hại trong không khí bay lơ lửng trong không trung qua vai trò hấp phụ vật lý của    điện tích trung hoà phản ứng hoá học...mà  mục đích không khí đựơc sạch hoá vĩnh cửu. Đặc tính này có thể khái quát bằng 12 chữ: Cao hiệu (Hiệu quả cao) quảng phổ (rộng khắp ), an toàn, bền vững, tiện lợi, kiện khang.

  Theo giới thiệu của Tiến sĩ Trần Vinh Khôi thì: ”Khi chúng tôi nghiên cứu triển khai chất làm sạch không khí thì các ngành có thẩm quyền đang kiểm trắc chứng nhận các hạng mục khác. Kết quả kiểm trắc đã minh chứng:  cho thêm chất làm sạch vào tính chất của sơn phủ không hề thay đôỉ. Chất làm sạch không khí còn có tác dụng sát khuẩn ức chế khuẩn của các loại khuẩn: khuẩn que đại tràng, khuẩn clyeoda màu vàng, khuẩn que cỏ khô, khuẩn quân (nồng độ ức chế nhỏ nhất là 0,001% ,nồng độ diệt khuẩn nhỏ nhất là 1%) Tỉ suất bức xạ ở đoạn sóng hồng ngoại (còn gọi là đoạn sóng sinh mệnh từ 11 - 18  cao tới 0,93;  khả năng phát xạ của iôn âm đạt tới trên vạn ion trên 1m3 chỉ trong thời gian nháy mắt. Kiểm trắc độ hạt cấp Nami. Sản phẩm này hiện nay được ứng dụng cho hai việc: Thứ nhất trộn thêm vào các loại thành phẩm sơn tường sử dụng ngay tại hiện trường. Thứ hai dùng như một loại phụ gia đa công năng trực tiếp đua vào sản xuất chế biến sơn tường. Sơn tường trong nhà đã thêm vào chất làm sạch không khí thì công năng của nó bề mặt của những sơn đã quét chuyển từ không gian 2 chiều thành không gian 3 chiều. Loại sơn này có thể trừ khử một cách có hiệu quả những khí độc có hại nhất trong không khí nội thất như : Formaldehyde, Benzene, Amoniac... thậm chí còn có thể khử được các mùi hôi của đun nấu, môi trường, điều hoà...Tiến sĩ Trần Vĩnh Khôi nói: ”Như vậy là một vật liệu sơn quét hết sức thông thường đã trở thành có công năng diệt khuẩn và tiêu trừ chất có hại trong không khí nội thất, nâng cao được chất lượng không khí của nhà ở, cơ bản nó có thể tự mình chữa trị được những chất có độc có hại trong nhà mình.”

 

Quay lại In ra Gửi e-mail
Thông tin khác:
 Tự làm nước ngậm Ozone với máy A-Ozone
 Khái quát công nghệ Ozone diệt khuẩn trong chế biến thực phẩm
 Chọn mua máy Ozone gia dụng
 Hệ thống phân phối
 2 phút trao đổi giữa Người sử dụng máy Ôzôn với Clean JSC
 Biên niên sử về O3
 Hiệu quả tiêu độc của Ozon đối với không khí
Tin tức
Phân biệt hiệu quả của nước ozone, ozolive, nước oxy già khi sát trùng hay tẩy rửa làm sạch vết thương
Chữa bệnh từ gốc bằng liệu pháp Oxy - Ozone
Nguyên tắc và kinh nghiệm rửa, làm sạch rau quả bằng ôzôn
Chợ công nghệ và thiết bị Việt nam Asean +3
Công nghệ Ozone PEM và dòng máy E-Ozone
Xử lý nước giếng khoan
Công nghệ
Máy ozone diệt khuẩn phức hợp © kiểu SC
Công nghệ Hydrozone
Quà tặng cuộc sống
Các phương cách trộn khí ôzôn vào nước
WM - Làm sạch nhanh nước giếng khoan
Cẩm nang công nghệ sạch với thiết bị Ozone
Trang chủ | Tin tức | Công nghệ | Liên hệ
Bản quyền © 2007 thuộc về Công ty Cổ phần công nghệ thiết bị sạch
Địa chỉ: 447 Nguyễn Khang - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: 04. 37840616 Fax: 04. 37820902