Trang chủ
Giới thiệu
Công nghệ
Tin tức
R & D
Mua hàng
Liên hệ
    English
TÌM KIẾM
 
Sản phẩm A-Ozone
Máy Ozone gia dụng
Máy Ozone kiểu S.4
Máy Ozone kiểu S.6
Máy Ozone kiểu S2+
Máy Ozone kiểu S2F
Máy Ozone kiểu S2V
Máy Ozone công nghiệp
Máy Ozone nồng độ cao S15P
Máy nước Ozone kiểu SH (SH2 & SH4)
Máy nước Ozone kiểu SH (SH6 & SH15)
Nhóm máy Ozone chuyên xử lý nước. Công suất 2-3-5-7g/h
Máy Ozone Công nghiệp chuyên dụng. 50-100-150-200 g/h.
Máy làm sạch nước kiểu WS 5
Máy lọc sấy khí SD10
Máy Ozone kiểu SD
Máy Ozone kiểu S5T
Máy Ozone kiểu S4+
Máy Ozone kiểu S5
Máy Ozone kiểu S6+
Máy Ozone kiểu S10A
Máy Ozone kiểu S12
Máy Ozone kiểu S2*
Máy Ozone kiểu S4*
Quạt A-Ozone kiểu F4
Quạt A-Ozone kiểu F6
Thiết bị - Công nghệ sạch
Máy ozone diệt khuẩn phức hợp © kiểu SC
WM - Làm sạch nhanh nước giếng khoan
Thiết bị sát khuẩn, khử độc, làm sạch bếp ăn tập thể (New)
Máy Ozone hóa nước đa năng
Máy Khử mùi-Tiêu độc
Tủ khử độc Gia dụng
Xử lý thực phẩm CN
Xử lý thực phẩm bếp ăn TT
Tháp Oxy-Ozon-Ion
Bộ hút trộn Ozone hợp thủy
Khiển chế tự động nồng độ Ozone trong phòng
Bộ kiện máy Ozone của SACHBEN
Buồng A-Ozone
Biến áp xung
Bộ biến tần đơn
Bộ biến tần kép
Công tắc cảm biến chân không
Linh kiện - Vật tư
Rây phân tử - Zeolite
Hạt hút ẩm - Silicagen
Hỗn hợp Zeolite - Alumina
Ống sứ Chrome Aluminium
IGBT - Insulated Gate Bipolar Tranzitor

 

Chọn mua máy Ozone gia dụng

Trong nhiều cửa hàng, siêu thị, triển lãm, hội chợ … hiện bày bán rất nhiều kiểu máy sục Ozone đa năng cỡ nhỏ dùng sát khuẩn tiêu độc, khử mùi làm sạch rau quả thực phẩm, nước, không khí, làm vệ sinh da dẻ và dụng cụ bếp… với công suất tạo Ozone từ 200 đến 500 mg/giờ (thực tế nhỏ hơn nhiều), điện hao khoảng 12 đến 25W … có thể phân nhóm như sau:
- Loại chất lượng thấp nhập không chính thức của Trung quốc, vỏ nhựa, nặng khoảng 1,2 kg  giá bán lẻ tại chợ Đông Kinh (Lạng Sơn) dưới 200.000 đ/ chiếc có bộ phận hẹn giờ ngừng máy kiểu dây cót (tức loại “Cơ”) và khoảng 250.000 đ có nút bấm hẹn giờ điện tử hiện số (tức “Điện tử”) ít khi có  chế độ bảo hành

- Loại do người Việt nam đặt Trung quốc sản xuất, vỏ nhựa, in logo và thuyết minh tiếng Việt với mẫu mã na ná  được bán tại Hà nội khoảng 500.000 đ – 900.000 đ  (Cơ ) và 700 đến trên 1 triệu đồng  (Điện tử).  Thường được bảo hành 01 năm

- Loại vỏ nhựa, kiểu dáng lạ mắt, ghi (chưa rõ sự thật) nhập từ  Đài Loan, Canada, Mỹ … giá trên 100 đến 500 USD, thường ghi bảo hành 12 đến 18 tháng
- Loại nội sản  với ghi chú: công nghệ hay linh kiện nhập khẩu từ Nhật Bản, Đức, Mỹ … giá bán trên dưới 1 triệu đồng, và cam kết bảo hành 01 năm. Cơ hay Điện tử chênh nhau 50-80 ngàn đồng

Qua tham khảo nhiều chuyên gia và người tiêu dùng có kinh nghiệm. Trong chuyên mục  này chúng tôi xin tư vấn về nguyên tắc chọn mua máy, kinh nghiệm khai thác sử dụng máy và giới thiệu loại máy công nghệ mới có nhiều ưu điểm … để dùng trong bếp một gia đình 3-6 người như sau:

- Máy phải có đủ năng lực tương ứng phục vụ cho các nhu cầu sát khuẩn tiêu độc thông thường như: Làm sạch rau nấu, rau sống, thịt, cá, hoa quả tươi, nước nấu ăn, nước rửa bát đũa, vệ sinh dụng cụ bếp, lau chùi tủ lạnh, rửa tay, giặt khăn … Năng lực thể hiện qua: Nồng độ Ozone tại nơi xử lý và Lượng Ozone thực tế tham gia phản ứng. Nếu máy không đủ mạnh thời gian sẽ phải kéo dài Với cách sục đơn giản, chỉ có dưới 8% Ozone kịp tan vào nước (số còn lại nổi theo bọt thoát lên trời) và lượng ôzôn ít ỏi đó lại còn bị nước “tranh cướp” một phần để tự làm sạch mình trước nên ôzôn rất loãng, hiệu suất chung đạt rất thấp và muốn giết 80% vi khuẩn E-Coli đồng thời khử 60% thuốc bảo vệ thực vật Deltamethrine và Cypermethrin có trong 5 lít nước máy chứa 0,5 kg rau đã qua 2 lần rửa bằng nước máy cần dùng máy có công suất 2-3 gam/giờ nồng độ khí ôzôn trên 5 mg/lít, thời gian xử lý trên 30 phút (Xin lưu ý: Trên lý thuyết hay trong các phiếu thử nghiệm thường làm với từng đối tượng đơn lẻ pha trong nước cất, cho kết quả cao hơn có khi đến 99,9% … nhưng trên thực tế trong nước và rau có rất nhiều loại vi khuẩn và các chất độc đồng hành như cả một tập đoàn câu kết với nhau, cùng tiêu hao ôzôn, thậm chí cản trở, làm chậm sự giải phóng oxy nguyên tử …do vậy thường phải dùng ôzôn mạnh hơn 5-10 lần nếu không sẽ không đạt đến ngưỡng tối thiểu, không thể diệt khuẩn hay khử một số độc chất, coi như vô tác dụng - gọi là “Hiệu ứng được cả hoặc về không”  (All or None Effect) – giống như dùng bếp quá yếu, nồi to, nước và rau lại nhiều dù có đun nhiều giờ cũng không đủ nóng để giết khuẩn và làm chín rau. 

- Không nên dùng loại máy Ozone kiểu phóng sét, hút nén không khí trực tiếp, lại không có bộ phận lọc sạch, tách dị khí, sấy khô…vì  Ozone sẽ kèm nhiều độc khí nhất là NxOy, phát sinh ô nhiễm mới khi xử lý (sơ đồ 1 ảnh 1). Những máy này khi chạy nghe thấy rất rõ tiếng phóng điện tần số thấp 100 Hz nhất là nghe tại đầu phun Ozone, đồng thời khi trời ẩm trên 80% ôzôn có mùi chua, cay xốc rất khó chịu, thả giấy đo pH vào nước đã sục ôzôn, thấy ngả màu hồng thể hiện sự có mặt của NxOy (NxOy vào nước tạo thành axit Nitơric HNO3).

- Hiện tại có nhiều kiểu máy mới của Trung quốc dùng nguyên lý cao tần (khoảng 5-10 KHz), chạy rất êm, Ozone sạch hơn, tuy vậy vẫn không có bộ phận làm sạch khí và công suất còn yếu, nồng độ còn thấp (giá khoảng 380.000 đ/ chiếc (cơ) 450.000 đ/chiếc (điện tử) Máy cao tần, bơm khí nhỏ hơn, ôzôn đặc hơn, sinh nhiều nhiệt hơn nên vỏ (nhựa) của máy không kín mít mà có nhiều khe thông gió, thoát nhiệt. Có máy còn bố trí thêm 1 quạt nhỏ bên trong để tăng thêm độ ổn định … Những loại này có thể dùng cho hộ độc thân, ít nhu cầu nhưng cần chọn hàng “chính hãng”. Một số “hàng nhái” hoặc “hàng nhập lậu” giá thấp hơn 30-40%  nhưng chất lượng khó kiểm soát, người bán thường không bảo hành.
  

- Từ tháng giữa năm 2007 Công ty cổ phần công nghệ thiết bị sạch trình diễn thế hệ máy Ozone tiên tiến (A-Ozon) nhãn hiệu SACHBEN®. 2 loại được ưa chuộng là kiểu S2+ và S2F chỉ khác nhau ở bên trong (S2+ sấy đối lưu, S2F sấy có bơm)  2 máy này tạo Ozone bằng Plasma tần số rất cao 35-48 KHz, có bộ phận làm sạch khí nhiều tầng: lọc bụi, tách ẩm, sấy, loại bớt Nitơ … và tự động phục hồi khả năng bằng tia hồng ngoại. Buồng tạo Ozone  bằng sứ Crôm- Nhôm (loại vật liệu cao cấp nhất) có quạt làm mát mạnh. Công suất lớn trên 2 g/giờ, nồng độ cao trên 3 mg/lít, Vỏ máy bằng thép inox (không rỉ), các bộ phận điện được bọc kín trong khối Epoxy đúc chân không,  bộ phận khiển chế kỹ thuật số. Ozone 10 lít/ phút chia ra 6 đầu để có thể đồng thời xử lý 6 đối tượng, tiết kiệm thời gian. Máy sử dụng điện lưới 220V 50Hz  công suất điện ~50W. Buồng A-Ozone (quan trọng nhất) được bảo hành 3 năm, các bộ phận khác bảo hành 1 năm, theo cách thay ngay bộ kiện mới. Đặc biệt với loại máy này có thể sử dụng 4 phương cách xử lý: Khô/ Ướt/ Ngậm nước/ Liên kết hợp cho phép thực hiện sự oxy hóa sâu AOP (Advanced Oxydation Process) làm sạch triệt để cả với các ô nhiễm cứng đầu, cứng cổ. Máy A-Ozon là Hàng nội sản - Origin Vietnam/ Công nghệ nội sinh/ Bản quyền sáng chế VN1-0005122/ Bản quyền Giải pháp hữu ích VN2-0000376/ … đã tiêu chuẩn hóa và thống nhất hóa được sản xuất theo phương thức tiên tiến OEM (Original Equipment Manufacturing) và chỉ bán trực tiếp tại Công ty hoặc qua mạng Internet để không đội giá và đảm bảo chất lượng. Giá đến người mua trong toàn quốc là 2.300.000 đ/ chiếc S2+ (sấy đối lưu)  2.500.000 đ/ chiếc S2F  (có bơm xả) và 3.000.000 đ/ chiếc S2V (trang trí độc đáo) Nếu yêu cầu cao hơn nữa, có thể đặt mua loại S5F hay S5Fg (Ozone siêu sạch dùng khí oxy trên 95% từ bình oxy nén hoặc máy tách khí oxy kiểu PSA –nén rung hay MOB - màng) công suất 5-8 gam/giờ, nồng độ cao nhất đạt trên 50 mg/lít, giá S5F: 5.800.000 đ, kèm 01 bình oxy y tế loại 10L, có thể dùng trong 2 tháng mới phải đổi bình 80.000 đ/ bình  S5Fg: 17.000.000đ kèm theo máy tách khí oxy 95% 3L/phút kiểu PSA (Pressure Swing Absorbtion).

 

 

Quay lại In ra Gửi e-mail
Thông tin khác:
 Hệ thống phân phối
 2 phút trao đổi giữa Người sử dụng máy Ôzôn với Clean JSC
 Biên niên sử về O3
 Hiệu quả tiêu độc của Ozon đối với không khí
Tin tức
Phân biệt hiệu quả của nước ozone, ozolive, nước oxy già khi sát trùng hay tẩy rửa làm sạch vết thương
Chữa bệnh từ gốc bằng liệu pháp Oxy - Ozone
Nguyên tắc và kinh nghiệm rửa, làm sạch rau quả bằng ôzôn
Chợ công nghệ và thiết bị Việt nam Asean +3
Công nghệ Ozone PEM và dòng máy E-Ozone
Xử lý nước giếng khoan
Công nghệ
Máy ozone diệt khuẩn phức hợp © kiểu SC
Công nghệ Hydrozone
Quà tặng cuộc sống
Các phương cách trộn khí ôzôn vào nước
WM - Làm sạch nhanh nước giếng khoan
Cẩm nang công nghệ sạch với thiết bị Ozone
Trang chủ | Tin tức | Công nghệ | Liên hệ
Bản quyền © 2007 thuộc về Công ty Cổ phần công nghệ thiết bị sạch
Địa chỉ: 447 Nguyễn Khang - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: 04. 37840616 Fax: 04. 37820902