Trang chủ
Giới thiệu
Công nghệ
Tin tức
R & D
Mua hàng
Liên hệ
    English
TÌM KIẾM
 
Sản phẩm A-Ozone
Máy Ozone gia dụng
Máy Ozone kiểu S.4
Máy Ozone kiểu S.6
Máy Ozone kiểu S2+
Máy Ozone kiểu S2F
Máy Ozone kiểu S2V
Máy Ozone công nghiệp
Máy Ozone nồng độ cao S15P
Máy nước Ozone kiểu SH (SH2 & SH4)
Máy nước Ozone kiểu SH (SH6 & SH15)
Nhóm máy Ozone chuyên xử lý nước. Công suất 2-3-5-7g/h
Máy Ozone Công nghiệp chuyên dụng. 50-100-150-200 g/h.
Máy làm sạch nước kiểu WS 5
Máy lọc sấy khí SD10
Máy Ozone kiểu SD
Máy Ozone kiểu S5T
Máy Ozone kiểu S4+
Máy Ozone kiểu S5
Máy Ozone kiểu S6+
Máy Ozone kiểu S10A
Máy Ozone kiểu S12
Máy Ozone kiểu S2*
Máy Ozone kiểu S4*
Quạt A-Ozone kiểu F4
Quạt A-Ozone kiểu F6
Thiết bị - Công nghệ sạch
Máy ozone diệt khuẩn phức hợp © kiểu SC
WM - Làm sạch nhanh nước giếng khoan
Thiết bị sát khuẩn, khử độc, làm sạch bếp ăn tập thể (New)
Máy Ozone hóa nước đa năng
Máy Khử mùi-Tiêu độc
Tủ khử độc Gia dụng
Xử lý thực phẩm CN
Xử lý thực phẩm bếp ăn TT
Tháp Oxy-Ozon-Ion
Bộ hút trộn Ozone hợp thủy
Khiển chế tự động nồng độ Ozone trong phòng
Bộ kiện máy Ozone của SACHBEN
Buồng A-Ozone
Biến áp xung
Bộ biến tần đơn
Bộ biến tần kép
Công tắc cảm biến chân không
Linh kiện - Vật tư
Rây phân tử - Zeolite
Hạt hút ẩm - Silicagen
Hỗn hợp Zeolite - Alumina
Ống sứ Chrome Aluminium
IGBT - Insulated Gate Bipolar Tranzitor

 

Hệ thống phân phối

Máy ôzôn do Clean JSC sản xuất tại Việt nam

 

Clean JSC là nhà sản xuất chuyên nghiệp các Bộ kiện,Tổ kiện gốc (OEM) cung ứng cho các đơn vị lắp ráp SKD máy ôzôn hoặc chế tạo các thiết bị công nghệ sạch có sử dụng công đoạn xử lý bằng ôzôn hay dùng để sửa chữa các loại máy ôzôn cỡ nhỏ nội ngoại khác.

Clean JSC đồng thời chế tạo một số loại Máy-Thiết bị ôzôn, ion tiên tiến với đầy đủ bản quyền. Sản phẩm mang nhãn hiệu hàng hóa SACHBEN® gồm các loại máy đa năng, chuyên dụng…đã tiêu chuẩn hóa hay máy đặc biệt làm theo yêu cầu của người đặt hàng. phục vụ dân dụng và công nghiệp.

Clean JSC  sản xuất và hợp tác với các nhà phân phối chuyên nghiệp hay không chuyên nghiệp, đưa sản phẩm tới người tiêu dùng. Các phương thức phân phối gồm:

I.  Nhà phân phối độc quyền: Áp dụng với dòng sản phẩm thông dụng hay chuyên dụng, mang tính truyền thống. Cấu hình, chỉ tiêu kỹ thuật, kiểu dáng, mẫu mã, số lượng …có thể làm theo yêu cầu (bản quyền) của Nhà phân phối - là Doanh nghiệp có đầy đủ tư cách pháp nhân và khả năng tổ chức mạng lưới phân phối để tiêu thụ được số lượng hàng ổn định, giá trị hàng lớn.  
 
Nhà phân phối có sự đầu tư chiều sâu, có kế hoạch lâu dài, được độc quyền  phân phối. Giá mua do 2 bên thỏa thuận, Giá bán do Nhà phân phối quyết định  và chịu trách nhiệm thanh toán toàn bộ những sản phẩm đã đặt hàng Clean JSC sản xuất

II.  Đại lý bán lẻ A (Đại lý cấp 1):  Áp dụng với Nhóm sản phẩm đã tiêu chuẩn hóa, thống nhất hóa, mâũ  mã phong phú nhưng số lượng không nhiều. Những sản phẩm này không trùng với bất kỳ sản phẩm nào thuộc Nhà phân phối độc quyền. Đại lý A  là các Hộ kinh doanh cá thể có giấy phép kinh doanh, có cửa hàng,  ký hợp đồng nhận hàng trực tiếp từ Clean JSC , bán hàng trực tiếp cho người tiêu dùng theo giá bán thống nhất và hưởng chiết khấu theo sự thỏa thuận.

III. Đại lý bán lẻ B (Đại lý cấp 2): Đó là các đại lý do các Nhà phân phối độc quyền lập ra, trực tiếp ký Hợp đồng với Nhà phân phối.


IV. Chuyên viên bán hàng trực tiếp A (Chuyên viên 1): Áp dụng với những phiên bản sản phẩm mới, hoặc những kiểu loại sản phẩm không trùng với bất kỳ loại nào thuộc 3 nhà phân phối và đại lý. Các chuyên viên 1 nhận hàng trực tiếp từ Clean JSC để bán hàng trực tiếp hoặc thông qua cộng tác viên của mình đưa hàng đến người tiêu dùng và tùy ý phân bổ phần hoa hồng thuộc quyền lợi của mình.

V. Chuyên viên bán hàng trực tiếp B (Chuyên viên 2): Do các Nhà phân phối hay Đại lý tuyển dụng và phát triển.

VI.    Chuyên gia:  Là những người  trực tiếp hay gián tiếp hỗ trợ Clean JSC trong từng vụ việc  như: Xúc tiến ký kết, thực hiện hợp đồng, Xúc tiến thương mại, mua bán vật tư thiết bị, Tuyên truyền, Quảng bá, Bảo lĩnh, Giới thiệu, Tư vấn công nghệ, tư vấn đầu tư, … trong nhiều lĩnh vực liên quan đến hoạt động nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh của Clean JSC. Các vụ việc không mang tính thường xuyên và luôn luôn được giải quyết dứt điểm. 

                                    

                                       Hệ thống phân phối và phát triển cấp 1 các sản phẩm SACHBEN


 Các nguyên tắc và nội dung chính
của Hợp đồng đại lý phân phối Máy –Thiết bị ozone SACHBEN

 

Bên sản xuất (bên A) :   Clean JSC
Bên bán hàng  (bên B) : Các nhà phân phối, đại lý cấp 1, chuyên viên 1, chyên gia, cộng tác viên …

1. Hoạt động tiếp thị và bán hàng: (Áp dụng với tất cả các kênh phân phối)
1.1 Các nhà phân phối chủ động và tự trang trải các hoạt động phát triển trong kinh doanh và tiếp thị sản phẩm được cung cấp bởi Clean JSC.

1.2  Phạm vi đại lý cho sự phát triển hệ thống bán hàng là không hạn chế, tuy nhiên các nhà phân phối cần có sự bàn bạc thống nhất với Clean JSC cho phù hợp với định hướng phát triển và khả năng sản xuất của Clean JSC, tạo được sự phối hợp và hỗ trợ nhau cùng phát triển.

1.3 Các nhà phân phối chịu trách nhiệm vật chất cũng như tổ chức thực hiện các hoạt động khuyếch truơng, quảng cáo, tiếp thị theo kế hoạch đã được bàn bạc và thống nhất với Clean JSC.

1.4 Clean JSC chịu trách nhiệm hỗ trợ cho các nhà phân phối trong các hoạt động xúc tiến sử dụng công nghệ và sản phẩm A-ozone… cụ thể:
- Cung cấp các tài liệu về A-Ozone, mẫu quảng cáo.
- Tài liệu tra cứu, hướng dẫn sử dụng các sản phẩm ứng dụng công nghệ Ozone
- Phần mềm tính toán lựa chọn, thiết kế hệ thống, thiết bị xử lý nước, không khí, bảo quản rau quả thực phẩm sử dụng công nghệ Oxy hóa và Ion hóa
- Cung cấp đầy đủ tờ rơi, tờ gấp theo kế hoạch hoạt động của bên B
- Cung cấp các loại giấy tờ chứng nhận chất lượng sản phẩm
- Dãn thời hạn thanh toán với hình thức cho thuê máy
- Hỗ trợ tham gia các chương trình quảng bá trên các phương tiện thông tin, báo chí, nghe nhìn trung ương và địa phương.
- Hỗ trợ tham gia các hoạt động từ thiện của bên B theo kế hoạch 2 bên đã thống nhất như: hồi tiền (tặng lại 30-40% số tiện hàng đã thu sau thời gian bán hàng 01 tháng cho các nhà trẻ, mẫu giáo… hoặc biếu tặng sản phẩm cho một số điểm  cần dùng nhưng chưa có điều kiện mua hàng …). Số tiền tặng lại hay trị giá sản phẩm biếu tặng được phân bổ đều cho 2 bên A và B theo giá đã trừ chiết khấu (hay giá bên A giao hàng cho bên B). 

1.5 Các hình thức xúc tiến sản xuất thương mại khác do 2 bên cùng phối hợp thực hiện

2. Giá:
- Giá giao (GG): Là giá bán A bán khoán cho bên B khi giao nhận hàng (chưa có VAT). GG cũng là giá bên A nhận gia công cho bên B với những mẫu mã, lô hàng phi tiêu chuẩn hay giá  gốc của bên B

- Giá bán hay giá bán chuẩn (GBC): Là giá tối thiểu bên B bán lẻ cho khách hàng (chưa có VAT) GBC được thống nhất trong toàn mạng phân phối

- Giá bán lẻ (GBL): Là giá tối đa đã có VAT (=10%)  bên B bán lẻ cho các khách hàng, được công bố trên Website và thống nhất toàn quốc. Khi bán hàng, căn cứ thực tế, có thể giảm để khuyến mãi (nhưng không được dưới ngưỡng GBC). Và cần tế nhị, tránh sự cạnh tranh nội bộ. Tại công ty chỉ bán theo giá này, sự khuyến mãi chỉ là các tư vấn chăm sóc khách hàng miễn phí hoặc tặng thêm hàng hóa khác    

- Gia bán buôn (GBB): Là giá bán các mặt hàng tiêu chuẩn với số lượng nhiều hoặc giá trị lớn (có quy định riêng cho từng  mặt hàng)

Tùy theo từng kiểu, loại, thời điểm nhận hàng, vị trí các đại lý … GG, GBB  có sự điều chỉnh  và được giữ bí mật cho từng  B. 
           
3. Chiết khấu bán hàng:
- Chiết khấu bán hàng được khấu trừ ngay cho bên B khi thanh toán tiền hàng đã nhận (mua). 
-  Căn cứ để tính chiết khấu là giá bán (lẻ) chuẩn ( GBC) bên A hoặc B đã công bố.
- Tỉ lệ chiết khấu áp dụng chung cho từng gói sản phẩm và giữ nguyên từng năm (12 tháng) của quá trình thực hiên hợp đồng.
- Với một số chủng loại áp dụng hình thức khoán và làm tròn theo 2 mức: giá giao (GG) là giá bên A bán khoán cho bên B và giá bán chuẩn (GBC) 
- Với số hàng đã mua nhưng không bán được, B có thể trả lại A. Hàng trả lại (số lượng không quá 30% của mỗi đợt, là hàng còn mới nguyên đai nguyên kiện, thời gian  lưu giữ không quá  03 tháng)

3.1  Mức chiết khấu với Đại lý độc quyền:
- Với các sản phẩm theo mẫu mã của bên A. Bên B độc quyền tiêu thụ trong lãnh địa  (độc quyền địa phương) đã đăng ký, mức chiết khấu là  25% của GBC

-.Với các sản phẩm không độc quyền bên B được hưởng 15% chiết khấu theo GBC
- Với các sản phẩm làm theo mẫu mã, cấu hình của bên B, B được hưởng chiết khấu 30% theo GBC do bên B xây dựng đã được bên A đồng ý.
- Bên B được hưởng 10% tổng doanh thu đối với các hợp đồng không thường xuyên do bên  B  khai thác và giới thiệu  để bên A thực hiện trực tiếp

- Bên A có quyền tiêu thụ sản phẩm độc quyền theo lãnh địa  tại trụ sở công ty theo GBC  đã công bố mà không phải trả bất cứ một khoản chiết khấu nào cho các bên B

-  Bên A có quyền tiêu thụ sản phẩm  độc quyền theo mẫu mã tại trụ sở công ty theo GBC của bên B và phải trích trả tiền bản quyền phân phối (10% cho bên B)

3.2   Mức chiết khấu với Đại lý bán lẻ A (Đại lý cấp 1):
- Bên A (Clean JSC) đồng ý trả 15 - 20% chiết khấu từ doanh thu cho bên B (Đại lý cấp 1), tỷ lệ chiết khấu này áp dụng cho mọi sản phẩm và mọi thời điểm của quá trình thực hiên hợp đồng.
- Bên B được hưởng 10% tổng doanh thu đối với các hợp đồng không thường xuyên do bên  B  khai thác, báo và hỗ trợ cho bên A thực hiện.thành công
- Bên A giảm giá 10 - 15% đối với các sản phẩm mà bên B dùng cho mục đích xúc tiến thương mại theo kế hoạch hai bên đã thống nhất.
- Bên A có quyền tiêu thụ sản phẩm tại trụ sở công ty theo giá bán lẻ mà không phải trả bất cứ một khoản chiết khấu nào cho bên B.
3.3 Mức chiết khấu với Chuyên viên bán hàng trực tiếp A (Chuyên viên 1):
- Bên A (Clean JSC) đồng ý trả 10 - 15% chiết khấu từ doanh thu cho bên B (Chuyên viên 1)

- Bên B được hưởng 15-20% tổng doanh thu đối với các hợp đồng cục bộ do bên  B  khai thác, bên A thực hiện
- Bên A có quyền tiêu thụ sản phẩm tại trụ sở công ty theo giá bán lẻ mà không phải trả bất cứ một khoản chiết khấu nào cho bên B.
 3.4  Mức chiết khấu với Chuyên gia: căn cứ sự thỏa thuận trực tiếp với Clean JSC.
    
4. Điều kiện đảm bảo:

4.1 Đại lý độc quyền:
- Đảm bảo mức bán hàng 100 sản phẩm các loại trong 3 tháng đầu tiên (Từ tháng thứ 4 trở đi mức bán hàng trung bình 100 sản phẩm các loại mỗi tháng trong năm đầu tiên (Từ năm thứ 2 trở đi không dưới 3000 sản phẩm/năm ).
- Chịu trách nhiệm mua  hết toàn bộ số sản phẩm đã yêu cầu bên A sản xuất
- Việc tính toán số lượng sản phẩm đảm bảo sẽ được thực hiện 3 tháng một lần.
- Bên A đảm bảo cung cấp hàng hàng hóa đủ số lượng, đảm bảo chất lượng  và đúng hẹn cho bên B.
- Bên A chịu trách nhiệm thanh toán  ngay tiền chiết khấu (25% ) theo GBC ngay sau khi giao hàng và nhận tiền mua hàng của bên B đối với số lượng sản phẩm cung cấp  theo yêu cầu của bên B
- Với lượng hàng, loại hàng ngoài kế hoạch, 2 bên sẽ cùng thỏa thuận trong phụ kiện riêng
- Bên A chịu trách nhiệm đảm bảo điều kiện pháp lý về sự lưu hành sản phẩm, qui chế nhãn hiệu hàng hóa, tiêu chuẩn chất lượng…
- Bên A có trách nhiệm hỗ trợ bên B trong việc đào tạo nhân viên kinh doanh về kiến thức, kinh nghiệm thuyết giải, lắp đặt, điều chỉnh máy – thiết bị, khắc phục một số tình huống đơn giản … và bổ xung kịp thời các thông tin mới nhất đẩy mạnh  được việc bán hàng.

4.2 Đại lý bán lẻ A (Đai lý cấp 1):
- Bên B đảm bảo mức bán hàng 100 sản phẩm trong 3 tháng đầu tiên (Từ tháng thứ 4 trở đi mức bán hàng trung bình mà bên B phải đảm bảo sẽ là lớn hơn 50 sản phẩm các loại mỗi tháng, số lượng cụ thể được thỏa thuận giữa bên A và bên B )
- Bên B chịu trách nhiệm thanh toán trước số tiền bằng 60% giá trị hàng đã nhận theo GBC và sẽ mua tối thiểu 2/3 số hàng đã nhận. Số trả lại (không quá 1/3) phải mới nguyên đai, nguyên kiện và không tồn đọng quá 3 tháng
- Bên A đảm bảo cung cấp hàng hàng hóa đủ số lượng, đảm bảo chất lựơng  và đúng hẹn cho bên B.
-  Bên A chịu trách nhiệm thanh toán 25% theo GBC cho bên B đối với số lượng sản phẩm B đã tiêu thụ được.
- Bên A chịu trách nhiệm đảm bảo điều kiện pháp lý về lưu hànhsản phẩm, qui chế nhãn hiệu hàng hóa, tiêu chuẩn chất lượng…
- Bên A có trách nhiệm hỗ trợ bên B trong việc đào tạo nhân viên kinh doanh về kiến thức, kinh nghiệm thuyết giải, lắp đặt, điều chỉnh máy – thiết bị, khắc phục một số tình huống đơn giản … và bổ xung kịp thời các thông tin mới nhất đẩy mạnh  được việc bán hàng.
4.3 Chuyên viên bán hàng trực tiếp A (Chuyên viên 1):
- Bên B đảm bảo mức bán hàng trung bình là trên 15 sản phẩm các loại mỗi tháng.
- Bên B chịu trách nhiệm mua toàn bộ số sản phẩm chênh lệch so với số lượng sản phẩm đảm bảo được quy định ở trên theo giá chiết khấu 20%.
- Bên A đảm bảo cung cấp hàng hàng hóa đủ số lượng, đảm bảo chất lựơng  và đúng hẹn cho bên B.
- Bên A chịu trách nhiệm thanh toán 20% theo giá chỉ định bán cho bên B đối với            số lượng sản phẩm cung cấp thiếu cho bên B theo kế hoạch.
- Bên A chịu trách nhiệm đảm bảo điều kiện pháp lý về lưu hàng sản phẩm, qui chế nhãn hiệu hàng hóa, tiêu chuẩn chất lượng.
- Bên A có trách nhiệm hỗ trợ bên B trong việc đào tạo nhân viên kinh doanh về kiến thức sản phẩm.
4.4 Chuyên gia:
 Thỏa thuận trực tiếp với Clean JSC.

5. Thanh toán:

5.1 Đại lý độc quyền:
5.2 Đại lý bán lẻ A (Đai lý cấp 1):
5.3 Chuyên viên bán hàng trực tiếp A (Chuyên viên 1):
5.4 Chuyên gia:

6. Bảo hành sản phẩm :

- Bên B có trách nhiệm kiểm nhận và chuyển ngay cho bên A bảo hành sản phẩm.
- Trường hợp Bên B tự bảo hành, sẽ được hưởng công bằng 5% giá bán.
- Bộ kiện, tổ kiện thay thế do bên A cung cấp theo phương thức “Một đổi Một”
- Nếu sản phẩm cần bảo hành mà không có khả năng phục hồi, bên B có quyền thay thế sản phẩm mới cho khách hàng. (có xác nhận của nhân viên bảo hành và sản phẩm này được hoàn trả cho bên A). Sản phẩm đó được khấu trừ khi quyết toán với bên A.

7. Phương thức giải quyết tranh chấp hợp đồng :
- Hai bên cần chủ động thông báo cho nhau biết việc thực hiện hợp đồng, khi có vấn đề mâu thuẫn phát sinh các bên phải kịp thời thông báo cho nhau biết và cùng chủ động bàn bạc giải quyết trên cơ sở thương lượng đảm bảo hai bên cùng có lợi. (có lập biên bản ghi lại toàn bộ nội dung đó).
- Trường hợp hai bên có tranh chấp mà không tự giải quyết được, thì cùng thống nhất khiếu nại tới trọng tài kinh tế thành phố Hà Nội.

 

 CLEAN JSC

 

Quay lại In ra Gửi e-mail
Thông tin khác:
 Chọn mua máy Ozone gia dụng
 2 phút trao đổi giữa Người sử dụng máy Ôzôn với Clean JSC
 Biên niên sử về O3
 Hiệu quả tiêu độc của Ozon đối với không khí
Tin tức
Phân biệt hiệu quả của nước ozone, ozolive, nước oxy già khi sát trùng hay tẩy rửa làm sạch vết thương
Chữa bệnh từ gốc bằng liệu pháp Oxy - Ozone
Nguyên tắc và kinh nghiệm rửa, làm sạch rau quả bằng ôzôn
Chợ công nghệ và thiết bị Việt nam Asean +3
Công nghệ Ozone PEM và dòng máy E-Ozone
Xử lý nước giếng khoan
Công nghệ
Máy ozone diệt khuẩn phức hợp © kiểu SC
Công nghệ Hydrozone
Quà tặng cuộc sống
Các phương cách trộn khí ôzôn vào nước
WM - Làm sạch nhanh nước giếng khoan
Cẩm nang công nghệ sạch với thiết bị Ozone
Trang chủ | Tin tức | Công nghệ | Liên hệ
Bản quyền © 2007 thuộc về Công ty Cổ phần công nghệ thiết bị sạch
Địa chỉ: 447 Nguyễn Khang - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: 04. 37840616 Fax: 04. 37820902